Hotline: 0942 222 856

Áo mưa  cánh dơi công ty sản xuất áo mưa uy tín

Thương hiệu áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT được thành lập năm 2007 bởi anh Nguyễn Thanh Hùng .Không gì có thể bàn cãi khi nói rằng áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT chính là một trong những nhà sản xuất áo mưa có sức ảnh hưởng lớn nhất và đi đầu trong những thiết kế giúp con người sử dụng áo mưa tiện lợi và tuyệt vời hơn.Sự tinh tế của phong cách áo mưa cánh rơi cá tính và góc cạnh của thương hiệu được khá nhiều nhiều người dân nước ngoài tin dùng.ÁO MƯA CT đã tạo nên dòng trang phục tuyệt hảo tôn lên từng chi tiết đẹp đẽ cho dáng vẻ con người .Sẽ rất khó để có thể định hạn áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT trong từng câu chữ ,bởi những gì thương hiệu này mang lại là sự đa năng và cống hiến không ngừng nghỉ cho thời trang áo mưa trong nước.

I Thời trang áo mưa tại ÁO MƯA CT

1- Các sản phẩm có tạo ÁO MƯA CT

Các sản phẩm tại áo mưa CT đều mang phong cách độc đáo ,thiết kế với những đường may chỉn chu chắc chắn.Chất liệu làm áo thì khách hàng không thể không ngạc nhiên bởi chất liệu quá ư là mịn màng ,bóng đẹp và dày dặn.Cùng tham khảo một số loại áo mưa tại áo mưa CT.

2- Bí quyết thành công của thời trang áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT

Bí quyết thành công trước hết của ÁO MƯA CT là chất lượng ,sự độc đáo và hiếm có của sản phẩm được làm thủ công toàn bộ.Những chiếc áo mưa đều được làm qua nhiều công đoạn nhưng chỉ do một thợ thủ công duy nhất làm ra và đó đều là những thợ thủ công lành nghề nhất tại Việt Nam.

Áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT coi trọng và đảm bảo chất lượng cao nhất ở tất cả các công đoạn và quy trình sản xuất.Các dòng sản phẩm ÁO MƯA CT luôn được làm với bí quyết từ lâu đời.Có người nói mua những món đồ của ÁO MƯA CT là mua thời gian vàng bạc bởi các thợ thủ công phải tốn thời gian rất lâu mới có thể hoàn thành nó.

 • Dòng áo mưa cánh rơi: được làm bằng chất liệu vải dù tốt nhất ,vải chống thấm chống mốc ,in màu in logo lên rất là đẹp.Giống như tất cả các sản phẩm khác của ÁO MƯA CT chiếc áo mưa cánh rơi được các nhà may của ÁO MƯA CT may rất cầu kì trải qua nhiều công đoạn.Chiếc áo mưa được làm bằng tay rất cầu kỳ chứ không phải làm từ dây truyền công nghiệp như nhiều hãng áo mưa ngày nay vẫn thường làm.Các nhân công ở đây đều là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may vá áo mưa.

Hầu hết các công ty doanh nghiệp lớn đều là khách hàng ruột của ÁO MƯA CT như : Công ty đồng hồ treo tường Mairne,đồng hồ treo tường Kashi,công ty ô dù Việt Nhật …

Bí quyết thành công của ÁO MƯA CT là luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng từ những cái nhỏ nhất để đáp ứng chúng ngay những công đoạn đầu tiên.

Đó chinh là lý do tại sao mặt hàng áo mưa tại ÁO MƯA CT phổ biến trên toàn quốc và các nước lân cận đến vậy.

Ngoài ra thành công của thương hiệu ÁO MƯA CT đã giúp công ty định vị được đẳng cấp của thương hiệu ,mà còn tạo tiền đề cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh sang các sản phẩm khác như ĐỒNG HỒ và MŨ BẢO HIỂM…

Có thể nói từ một xưởng làm áo mưa nhỏ bé , ÁO MƯA CT đã phát triển thành một công ty lớn mạnh và được cả nước biết  đến như một nhãn hiệu tốt nhất Việt Nam không chỉ nhờ vào triết lý kinh doanh kiên định ngay từ ban đầu về chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững suốt gần 10 năm,mà nó còn có một lịch sử về sự phát triển của thương hiệu ÁO MƯA CT với nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau mà bất kỳ môt nhãn hiệu thời trang áo mưa nào cũng phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Chính vì vậy ngày nay khi nói đến ÁO MƯA CT người ta nhớ đến ngay dòng áo mưa cánh rơi vải dù,áo mưa PVC , áo mưa cài cạnh..

Cuối cùng sau những khám phá thú vị về sản phẩm áo mưa tại ÁO MƯA CT cho ta thấy những chiếc áo mưa cánh rơi,áo mưa cài cạnh ,áo mưa PVC mà bạn đã và đang mong muốn được sở hữu nó luôn mang lại những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

II Sứ mệnh của áo mưa cánh rơi

Sứ mệnh của áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT là đem đến những trải nghiệm thú vị thông qua những thiết kế áo mưa tinh tế và tiện lợi dành cho khách hàng.Áo mưa cánh rơi không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ và suy nghĩ táo bạo hơn để thiết kế ra những sản phẩm để phục vụ cho con người với những sản phẩm được làm bằng các chất liệu tốt mang tính thực dụng và hữu ích cho cuộc sống của con người” Sứ mạng của chúng tôi là chuyển trao những sản phẩm áo mưa chất lượng tốt được thiết kế tiện lợi và thông minh nhất tới những người tiêu dùng” –  ÁO MƯA CT

III Mục Tiêu áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT hướng tới

 • Tạo danh tiếng và hình ảnh tốt với khách hàng ,thuyết phục người dùng rằng chất lượng ÁO MƯA CT mang tầm vóc quốc tế.
 • Giảm chi phí giành lại khách hàng
 • Tăng khả năng cạnh tranh
 • Mở rộng thị trường sang nhiều nước Tây Âu.

1.Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam

2.Sứ mệnh

Tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng và cổ đông

Đem lại một cuộc sống đầy đủ về vật chất ,phong phú về tinh thần cho mỗi thành viên

Chia sẻ thành quả cho cộng đồng

Góp phần phát triển cho đất nước.

3.Giá trị cốt lõi

Tạo ra giá trị đích thực bằng nỗ lực lao động cần cù và sáng tạo.

4.Triết lý kinh doanh

Trung thực- Cộng đồng- Phát triển

5.Định hướng phát triển

 • Tập trung nguồn lực vào lĩnh vực kinh doanh chủ yếu gồm áo mưa ,đồng hồ …
 • Phát triển năng lực cạnh tranh bền vững của quy trình sản xuất kinh doanh khép kín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và giá thành thấp nhất trong lĩnh vực sản xuất áo mưa .
 • Khai thác tối đa lợi thế cạnh tranh vượt trội của hệ thống chi nhánh phân phối – bán lẻ để giữ vững vị thế doanh nghiệp có thị phần lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất áo mưa.
 • Đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh phấn đấu trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm áo mưa cánh rơi,áo mưa cài cạnh,áo mưa PVC tại Việt Nam
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ và thân thiện
 • Phát triển hệ thống bán lẻ trên 50 chi nhánh trên cả nước.

Với phương châm kinh doanh “ Trung thực – Cộng đồng- Phát triển” .ÁO MƯA CT thật sự là đại gia đình với đội ngũ cộng sự năng động, chuyên nghiệp,làm cầu nối với các đối tác trong và ngoài nước.Phương châm ấy không chỉ có giáo dục nhân cách mà còn là triết lý chỉ đạo xuyên suốt cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

VI Thế mạnh của áo mưa Cánh dơi

 • Thương hiệu của ÁO MƯA CT được đánh giá là thương hiệu mạnh và thân thiện được.
 • Người tiêu dùng tin cậy và có thiện cảm ,góp phần duy trì và mở rộng thị phần kinh doanh cua công ty ÁO MƯA CT .Với thương hiệu mạnh và thân thiện ,cộng với hệ thống bán lẻ được phân bố rộng đều khắp cả nước là một lợi thế để công ty ÁO MƯA CT đa dạng hóa sản phẩm của mình.
 • Là công ty đứng đầu ngành sản xuất áo mưa trên cả nước nên chính sách kinh doanh của công ty có vai trò định hướng thị trường trong nước.Công ty luôn được các nhà sản xuất và kinh doanh áo mưa trên thế giới chọn lựa là đối tác hàng đầu để cung cấp các chính sách ưu đãi về sản lượng và giá cả,qua đó cập nhật kịp thời các xu hướng biến động giá cả thị trường thế giới nên công ty luôn chủ động trong các quyết định mua hàng,dự trữ,bán hàng hợp lý để tạo ra lợi nhuận cao nhất và giảm thiểu rủi ro.
 • Công ty có được một nội lực vững mạnh ,đó là sự trung thực ,sự nhiệt tình ,sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ nhân viên.
 • Quy trình sản xuất áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào màng mỏng PVC cho đến việc phân phối các sản phẩm cho đến tay người dùng.
 • Với hệ thống phân phối bao gồm 50 chi nhánh bán hàng trải dài từ Bắc vào Nam, giúp công ty ÁO MƯA CT chủ động trong việc bán hàng ra ngoài thị trường và giảm thiểu rủi ro kinh doanh khi giá sản phẩm đầu ra biến động theo chiều hướng xấu.
 • Công nghệ hiện đại là một yếu tố quan trọng góp phần sự thành công của áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT .Các dây chuyền sản xuất của công ty đều được thiết kế và lắp đặt theo công nghệ tiên tiến nhất của các nước phát triển như Nhật Bản ,Mỹ ,Đức.
 • Với sức mạnh về tiềm lực tài chính tự có ,cùng với việc các định chế tài chính sẵn sàng tài trợ ưu đãi cho công ty ÁO MƯA CT số vốn khá lớn trong thời gian dài.CÔng ty có thể chủ động trong việc dự trữ nguyên vật liệu đầu và ,đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm với chất lượng cao ,đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Quan hệ công chúng

Bên cạnh việc phát triển sản xuất – kinh doanh ,ÁO MƯA CT còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng các hoạt động xã hội ,thiết thực ,ngoài việc tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia,đội tuyển olympic năm 2009.ÁO MƯA CT còn là nhà tài trợ cho Giải bóng đá trẻ em các làng SOS toàn quốc năm 2010.Chương trình hội nghị quốc tế về kinh tế đối ngoại từ năm 2008-2010.Chương trình trải thảm đỏ đón CEO-Báo người lao động; Ủng hộ quỹ người nghèo thành phố Hà Nội; Chương trình từ thiện “ Cây Mùa Xuân 2009’;Chương trình “ Bác Hồ – Người là niềm tin tất thắng” ; Diễn đàn kinh tế miền Trung năm 2012….nhiều sự kiện kinh tế ,giáo dục xã hội khác.Tổng chi phí cho các hoạt động đó mỗi năm lên đến hàng tỷ đồng.

Chính vì điều đó thương hiệu ÁO MƯA CT nhận được sự kính trọng từ các đối tác cũng như đối thủ trong ngành công nghiệp thời trang bởi việc tạo dựng nên cá tính năng động, riêng biệt.Chắc chắn rằng ánh hào quang của thương hiệu sẽ vĩnh tồn cùng sự tồn vong của thế giới áo mưa theo năm tháng.

V Phân tích hoạt động quảng cáo tung ra thị trường của ÁO MƯA CT

1.Chiến lược maketting của ÁO MƯA CT

Tập trung nguồn lực xây dựng năng lực cạnh tranh bền vững để tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội với

 • Sản phẩm tốt nhất- Chi phí thấp nhất- Triển khai đồng thời 4 chương trình đầu tư chiến lược: khép kín quy trình sản xuất kinh doanh , phát triển hệ thống chi nhánh phân phối- bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng,xây dựng thương hiệu mạnh ,nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

2.Sản phẩm

Mục tiêu chiến lược : Sản phẩm tốt nhất

a- Sản phẩm áo mưa cánh dơi chất lượng tốt nhất

 • Áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành ,hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực : áo mưa,mũ bảo hiểm,đồng hồ…Trong lĩnh vực áo mưa và đồng hồ đóng vai trò nền tẳng vững chắc cho tiến trình phát triển bền vững của tập đoàn ÁO MƯA CT (chiếm 28% thị phần và chiếm trên 60% doanh thu).Riêng áo mưa cánh rơi,áo mưa vải dù là sản phẩm chủ lực nhất chiếm gần 90% doanh thu và lợi nhuận của cả tập đoàn.
 • Vừa qua áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT cũng đã đưa ra thị trường hai dòng sản phẩm chủ lực – áo mưa cánh rơi-áo mưa vải dù ,được sản xuất từ nhà máy Nhựa CT- công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay.Với chất lượng vượt trội so với sản phẩm thông thường và giá cả rất cạnh tranh , nên trong khoảng thời gian ngắn , ÁO MƯA CT đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường Áo mưa cả nước.

b- Đặc trưng của sản phẩm

Nguyên liệu sản xuất áo mưa cánh dơi
 • Đối với nhóm sản phẩm từ nguyên liệu là PVC thì nguyên liệu chính là màng nhựa mỏng ,hạt nhựa.Nhưng riêng sản phẩm của ÁO MƯA CT thì là từ nhựa cán nguội.Nhựa cán nguội sản xuất từ nhựa cán nóng cán lại .
 • Hiện nay mặc dù sử dụng nguyên liệu là PVC nhưng thực chất phần giá trị gia tăng trong sản phẩm là rất cao ,nó khác với PVC làm ống nước .ÁO MƯA TC sử dụng loại polime là sự kết hợp của các hợp chất mang lại tính bền ,dẻo dai cho sản phẩm cao.
Công nghệ làm áo mưa
 • Để đa dạng hóa thêm nhiều sản phẩm đảm bảo về chất lượng ,công ty đã đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại.Các quy trình quản lý luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000
 • Sản phẩm của áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT luôn ổn định về chất lượng,phong phú về chủng loại ,đa dạng về kiểu dáng ,mẫu mã , đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng,đã được nhiều người công nhận là một thương hiệu mạnh của Việt Nam.
Giá thành

Mục tiêu chiến lược: Giá thấp nhất

 • Chi phí nguyên vật liệu bình quân cho các nhóm sản phẩm chiếm từ 75% đến 80% giá thành sản phẩm.Cho nên ,để hạn chế tác động của giá nguyên liệu đến sản xuất kinh doanh ,ÁO MƯA CT đã gia tăng dự trữ nguyên vật liệu ,đảm bảo khả năng sản xuất liên tục từ 4-6 tháng nhằm thực hiện chiến lược bình ổn giá khi mà giá nguyên vật liệu trên thị trường tăng vọt.
 • Với lợi thế khép kín từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm.ÁO MƯA CT có thể điều tiết nhu cầu thị trường trong nước trên các góc độ sản : sản lượng ,chủng loại sản phẩm , lượng hàng tồn kho cho đến giá cả thị trường.Việc sở hữu các chi nhánh bán lẻ cũng giúp ÁO MƯA CT tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.Không phải lệ thuộc hệ thống phân phối bên ngoài.
 • Vì thế ÁO MƯA CT không những tránh được một khoảng thuế lớn mà còn chủ động được đầu vào ,đầu ra có điều kiện thực hiện tiết kiệm chi phí trên từng công đoạn trong quy trình.Do đó các sản phẩm của ÁO MƯA CT luôn có giá thành thấp nhất so với doanh nghiệp cùng ngành và đó chính là ưu thế của ÁO MƯA CT để tạo ra một mức giá cạnh tranh.

3.Phân Phối

Hiện tại kênh phân phối nội địa đang được ÁO MƯA CT xây dựng bao gồm một mạng lưới chi nhánh được chia thành 7 vùng cơ bản với tổng số 50 chi nhánh và hơn 1000 đại lý bán sỉ và lẻ bao phủ khắp cả nước.Với hệ thống phân phối được tổ chức trực tiếp mỗi vùng.Áo mưa cánh rơi ,ÁO MƯA CT  có một giám đốc vùng dưới quyền của một giám đốc hệ thống phân phối của công ty.Tại các chi nhánh ,thu nhập của nhân viên được hưởng theo doanh thu.Các chi nhánh cũng được hưởng một cơ chế đặc biệt về giá.Cách làm này đã kích thích đội ngũ bán hàng với số đơn hàng mới không ngừng tăng và dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt.Trong nhiều năm tới, tập đoàn sẽ mở rộng và nâng cấp hệ thống bán lẻ đa dạng ngành hàng , trở thành nhà phân phối áo mưa và mũ bảo hiểm đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Những lợi thế do hệ thống phân phối áo mưa mang lại

 • Hiện tại ÁO MƯA CT có 50 chi nhánh bán lẻ ,mục tiêu tương lai sẽ là 70 chi nhánh .ĐIều đáng nói là hệ thống chi nhánh này đều nằm ở những vị trí “ đắc địa “ và đã được ÁO MƯA CT mua hẳn hoi chứ không phải thuê lại như trước đây nên rất ổn định.Ngoài tài sản bất động sản từ những chi nhánh này ,đây còn là một lợi thế rất lớn ,bởi doanh nghiệp chủ động được hàng hóa ,giá cả và còn tạo ra năng lực cạnh tranh cao hơn khi sản phẩm được bán lẻ với giá gốc đến tận tay người tiêu dùng.
 • Do chủ động tiêu thụ qua hệ thống bán lẻ của ÁO MƯA CT  không phụ thuốc vào các đơn vị trung gian thương mại trong hoạt động bán hàng.Hơn 50% lợi nhuận của tập đoàn được tạo ra từ hoạt động bán lẻ và lợi nhuận biên của ÁO MƯA CT luôn đạt ở mức từ 15%-20% doanh thu.Nếu chỉ sản xuất đơn thuần thì không thể có tỷ suất lợi nhuận cao như vậy.
 • Nếu so sánh tương quan về kênh phân phối đối với một số lĩnh vực khác ,thì có thể nói cách lựa chọn hình thức phân phối trực tiếp về giá ,chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng của áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT hiện nay đnag tạo nên sự cạnh tranh của tập đoàn trên thị trường.
 • Một điều có thể khẳng định rằng ,hiện nay ,trong lĩnh vực sản xuất áo mưa chưa có một doanh nghiệp nào xây dựng được hệ thống phân phối như ÁO MƯA CT .Chỉ cần một “ email”được gửi đi toàn bộ hệ thống phân phối trên toàn quốc đều được điều chỉnh.Có thể là điều chỉnh về giá cả hoặc đẩy nhanh việc bán hàng tồn kho…Với quy trình kinh doanh khép kín từ nhập khẩu ,sản xuất ,phân phối ,bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng .Áo mưa CT đã tạo ra được một chuỗi giá trị gia tặng liên tục và tỷ suất lợi nhuận gió trên doanh thu từ 15% đến 25% cao nhất ngành sản xuất áo mưa cánh rơi ÁO MƯA CT .
 • Một điểm khác có thể nhấn mạnh ở hệ thống phân phối sản phẩm áo mưa vải dù và áo mưa vải PVC tại công ty áo mưa CT là quy trình bán hàng quản lý chặt chẽ về giá và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Nhằm tạo nên uy tín lớn cho Công ty chúng tôi trên toàn thị trường
 • Với những mô hình và đường hướng đúng đắn, các nhân viên bán hàng của áo mưa CT có thể chủ động thực hiện theo đúng các kế hoạch kinh doanh của công ty và chủ động khai thác chuỗi giá trị gia tăng từ các công đoạn nhập nguyên liệu, sản xuất và phân phối áo mưa ra ngoài thị trường.
 • Ngay từ đầu, Áo mưa CT đã có một chiến lược xây dựng thương hiệu riêng khi sử dụng chiến thuật mưa dầm thấm đất, để chiếm lĩnh thị trường cũng như tâm lý người tiêu dùng qua những chương trình hoạt động cộng đồng và tài trợ cho nhiều tổ chức từ thiện xã hội. Đến ngày hôm nay thương hiệu Áo mưa CT đã và đang được rất nhiều người công nhận là thương hiệu mạnh đi đầu trong ngành sản xuất và phân phối áo mưa tại Việt Nam

Nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 • Hotline: 0942 222 856
 • VPGD: 21 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Liễu Nội – Thường Tín – Hà Nội
 • Email: Aomuact@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *