Hotline: 0989 959 307

Áo mưa PVC giá rẻ công ty sản xuất áo mưa quảng cáo

Trên 10 năm kinh nghiệm , áo mưa PVC ÁO MƯA CT tự hào với chặng đường ngoạn mục trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu sản xuất áo mưa PVC Việt Nam.Với hệ thống 5 nhà máy phân xưởng trên cả nước ,hệ thống mặt hàng áo mưa vô cùng phong phú đa dạng đã và đang phát triển quần quận trên thị trường Hà Nội.

I Chìa khóa thành công của áo mưa CT nằm ở con đường khác biệt mà thương hiệu áo mưa Việt Nam này lựa chọn

Áo mưa PVC là vật dụng thiết yếu của con người trong cuộc sống hiện nay và đó là mặt hàng chủ yếu tại ÁO MƯA TC .Bên cạnh cơ sở vật chất phong phú ,áo mưa PVC tự hòa là đơn vị tiên phong trong ngành áo mưa áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn ISO 22000:2005 đảm bảo sản phẩm áo mưa luôn được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu và cho đến thành phần đầu ra,để khi đến tay người dùng là sản phẩm chất lượng an toàn.Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng cải tiến kiểu cách mẫu mã ,đáp ứng sự ưa thích của khách hàng ,áo mưa CT tự hào là thương hiệu tạo ra các dòng sản phẩm khách hàng tin dùng là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều năm qua.

1.Sự thiết kế đầy tiện lợi đem lại nét đẹp thời trang.

a. Các sản phẩm có tại ÁO MƯA TC

 • Áo mưa cánh dơi
 • Áo mưa vải dù
 • Áo mưa PVC
 • Áo mưa cài cạnh…

Các dòng sản phẩm áo mưa của áo mưa PVC áo mưa CT không những đã chinh phục được người tiêu dùng về sự phong phú đa dạng trong mẫu mã sản phẩm khi hệ thống phân phối không ngừng gia tăng phủ khắp từ Bắc đến Nam.Và con số này càng ngày càng nhân lên với tầm nhìn vĩ mô của những nhà sáng lập cho thương hiệu áo mưa PVC ÁO MƯA CT .Không chỉ cái danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao “ mà  còn ở cái chất và đẳng cấp của nó.

b. Các sản phẩm có mặt từ sự chỉn chu và sáng tạo của các nhà thiết kế tại áo mưa CT như thế nào ?

Thiết kế và phát triển sản phẩm là công việc đòi hỏi sự nhiệt huyết đam mê và yêu thương công việc vô cùng thì mới cho ra được các đứa con tinh thần đẹp đẽ.Có như vậy khi sản phẩm gửi đến khách hàng mới mang đậm sự trau truốt ,đẹp từng cm.Họ những nhà thiết kế cần rất nhiều sự nỗ lực trong công việc vất vả này.

Nhiệm vụ của đội ngũ thiết kế

Các nhà thiết kế không thể khẳng định rằng đó đều là các sản phẩm mới hoàn toàn mà thực tế là cái mới là sự tái tập hợp những yếu tố thời trang có sẵn theo ý mình.Nói chính xác ra nó là sự “ tái hiện “ thời trang chứ không phải “ tạo ra” thời trang.

Thời gian chuẩn để hàng mới được bày bán chỉ mất 30 ngày.Lịch trình là cứ hai tuần ,gần 20 cửa hành áo mưa CT lại có hàng mới bày trên kệ.

Cách thức làm việc của các nhà thiết kế trẻ tại áo mưa PVC áo mưa TC

 • Nhóm thiết kế áo mưa trẻ em và người lớn
 • Nhóm cải tiến  bộ sưu tập phù hợp với xu hướng mới nhất của mỗi mùa ,mỗi năm.
 • Nhóm thứ ba dựa trên các sản phẩm hót trên thị trường để biến tấu ,để phát triển.

Thời trang áo mưa đến từ “ ngoài đường “ không đến từ ‘’ báo cáo “

 1. Dựa vào các thu thập được của bên thị trường ,một nhóm thiết kế sẽ thiết kế bộ sưu tập cho một hay nửa năm tới.
 2. Công việc biến tấu để phù hợp với xu thế hiện tại của mùa này sẽ do một nhóm thứ 2 thiết kế
 3. Nhóm thứ 3 dựa trên bộ sưu tập đã tuân ra thị trường để biến tấu phù hợp với những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Áo mưa PVC không chỉ gói gọn trong việc các bản thảo và báo cáo mà nhân viên áo mưa TC sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng từ khắp các kênh như Website ,qua điện thoại ,gmail hay bất kì khách hàng tại các cửa hàng.Lắng nghe ý kiến người sử dụng về các khuyết điểm hay ưu điểm từ đó khắc phụ và phát huy.

3. Hệ thống máy móc trang thiết bị sản xuất áo mưa hiện đại

 • Đi cùng với những sản phẩm chất lượng đồng hành cùng khách hàng thì sản xuất áo mưa PVC áo mưa CT cũng phải không ngừng nỗ lực cải biến máy móc ,công nghệ sao cho bắt kịp thời đại.Không chỉ máy móc công nghệ tiên tiến mà đội ngũ nhân công sử dụng nó cũng được đào tạo thêm các buổi học tại các nước Châu Âu.
 • Trong lĩnh vực sản xuất ao mưa hiện nay thì áo mưa CT là một trong số công ty đi đầu trong hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu.Cũng là một trong số công ty sản xuất áo mưa đi đầu tại Việt Nam.
 • Chính vì yếu tố ưu điểm về công nghệ ÁO MƯA CT luôn duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường của mình.Trong thời đại của sự phát triển vùn vụt của công nghệ này thì công ty sản xuất nào có yếu tố công nghệ cao hơn sẽ có ưu thế hơn trong cuộc chạy đau giành niềm tin của khách hàng.Tại Việt Nam điều đó đã thể hiện rõ ràng tại thị trường cổ phiếu.
 • Không ai có thể phủ nhận sự phát triển như vũ bão của ngành sản xuất áo mưa tại Việt Nam tuy nhiên sự phát triển đó lại kéo theo những thách thức không nhỏ cho các công ty sản xuất.Đó là sự cạnh tranh khôc liệt trên thị trường và đặc biệt là các nguy cơ rủi ro khi các mạng lưới công ty được mở rộng.

Nhằm phục vụ đầy đủ yêu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất cho nhà xưởng.

 Các loại  máy như

 • máy nén
 • máy ép
 • máy rung
 • thùng khuấy

 đều là những dòng máy mới, hiện đại đáp ứng sản xuất đảm bảo thời gian và chất lượng tới tay khách hàng.

4.Đội ngũ công nhân viên tại áo mưa TC

 • Đội ngũ công nhân viên ở đây được lựa chọn kỹ càng từ khâu tuyển dụng ,họ đều phải đủ tiêu chuẩn về chuyên môn và kỹ năng tốt nghiệp các trường đại học kỹ thuật danh tiếng như đại học Bách Khoa Hà Nội ,đai học công nghiệp Hà Nội…
 • Sau khi vào làm việc họ đều được training công việc kỹ càng sau 2 tháng thử việc mới đi vào chính thức.
 • Mỗi ngày có hơn 1/4 nhân viên áo mưa CT tham gia học tập nghiên cứu phát triển sản phẩm trong các phòng lab , phòng thí nghiệm.Từ công việc nghiên cứu khoa học họ đưa ra thứ vật liệu tiên tiến có sự chịu nhiệt,bền và đẹp hơn.
 • Đổi mới luôn là tiền đề trong chiến lược kinh doanh của áo mưa PVC ÁO MƯA CT.Trong kinh doanh tốc độ đảm bảo thời gian cho các đơn hàng đó là điều kiện cạnh tranh trong kỷ nguyên này.Vì vậy dẫn đầu trong công nghệ này nay là điều vô cùng quan trọng.Đi đầu trong xu thế của thời đại hứng đầu những trải nghiệm ,thử thách cũng như cơ hội lớn của doanh nghiệp. Bởi vậy việc liên tục dẫn đầu những thị trường mới là điều vô cùng cần thiết.

Chính sách tuyển dụng tại ÁO MƯA CT

 • Do nhập khẩu dây chuyền sản phẩm mới , Công ty ưu tiên tuyển dụng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lành nghề đặc biệt là những kỹ sư công nghệ, kỹ sư tự động hóa và công nhân kỹ thuật.Bên cạnh đó với mục tiêu xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên giỏi nghề vụ , chuyên nghiệp trong cách làm việc công tác đào tạo và phát triển nhân viên được ưu tiên hàng đầu tại công ty ÁO MƯA TH .ÁO MƯA TH luôn chào đón các ứng viên những người luôn muốn vươn lên bằng tài năng , trí tuệ , phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc .
 • Công tác tuyển dụng để lựa chọn nhân viên và công nhân khá chặt chẽ , đối với tuyển dụng nhân viên , các ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn ,yêu cầu công việc và sẽ phải tham gia các vòng thi tuyển dụng phỏng vấn. Đối với tuyển dụng công nhân lao động các ứng viên ngoài đáp ứng yêu cầu công việc còn phải nắm kỹ quy định về vệ môi trường và an toàn lao động.

Chính sách đào tạo và phát triển

Coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại cạnh tranh trong mọi hoạt động kinh doanh.Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ cảu nguồn nhân lực.Công ty áo mưa PVC ÁO MƯA CT đã xây dựng quy trình đào tạo nhằm đảm bảo thực hiện việc đào một cách khoa học ,hệ thống và mang lại hiệu quả

Bên cạnh đó việc đẩy mạnh công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực còn nhằm mục đích : xây dựng giữ gìn quảng bá hình ảnh ,thương hiệu của công ty qua đó thu hút nhân tài vào làm việc góp phần cùng công ty phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh , đóng góp cho xã hội.

Công ty đảm bảo cho nhân viên đào tạo nhân viên có đủ năng lực để tham gia vào sản xuất đúng chuyên môn lĩnh vực.Các chương trình đào tạo phong phú về kỹ năng trong công việc cũng như các kỹ năng mềm khác :

 • Kỹ năng đặt vấn đề
 • Kỹ năng lắng nghe
 • Kỹ năng quan sát
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng tham vấn
 • Kỹ năng ghi chép…

Trong quá trình làm việc người nhiều kinh nghiệm hơn sẽ chỉ bảo cho lớp nhân viên mới vào trong thời gian 1 tháng .Sau một tháng họ sẽ phải làm việc độc lập như một nhân viên chính thức.Công việc này được tiến hành thường xuyên ở mọi vị trí công tác.

 • Đào tạo nội bộ :chương trình chủ yếu tập trung đào tạo nội quy,quy chế,quy trình ,sản phẩm mới và kỹ năng bán hàng cho cán bộ công nhân viên của công ty.Ban huấn luyện đều là phòng phát triển và đào tạo nhân viên của công ty là các tiến sỹ thạc sỹ về kỹ năng mềm ,có chuyên môn sâu rộng.
 • Đào tạo bên ngoài: Căn cứ vào vị trí mà nhân viên sẽ được chọn và cử đi học ở nước ngoài về các kỹ năng lãnh đạo,kỹ năng quản lý ,kỹ năng làm việc nhóm.kỹ năng bán hàng…Hoặc công ty sẽ thuê các tổ chức đào tạo nhân lực có tiếng về đào tạo.

Do sự quan tâm chăm sóc của công ty sản xuất áo mưa PVC ÁO MƯA CT  nhân lực ở đây vô cùng lớn mạnh.Họ đều có bản lĩnh trong chuyên môn cũng như cuộc sống.

5.Dịch vụ chăm sóc khách hàng của áo mưa CT

Nhân viên chăm sóc khách hàng của mỗi danh nghiệp là bộ mặt của công ty đó.Nếu doanh nghiệp nào không biết phát triển dịch vụ thì doanh nghiệp đó sẽ không thể nào phát triển trong thế giới hiện nay.Sản xuất áo mưa CT là một trong các đơn vị quan tâm đến dịch vụ khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất áo mưa. PVC

Các yếu tố cần ở người nhân viên chăm sóc khách hàng đã mua áo mưa.

 • Đồng cảm ,kiên nhẫn và nhất quán :Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng PVC ,bạn sẽ gặp một số khách hàng khó tính và nóng tính,một số khách thì rụt rè và không rõ ràn mục đích mua hàng.Bạn phải đảm bảo giải quyết công việc là như nhau đối với mỗi đối tượng khách hàng.
 • Khả năng thích ứng:khả năng thích ứng thật nhanh với sự đa dạng tính cách của những khách hàng bạn tiếp xúc.Do đó cần sự tinh tế ở bạn ,bạn cần nhận ra sự ngạc nhiên,sự vui vẻ hay thất vọng của khách hàng theo tâm trạng.
 • Giao tiếp rõ ràng: Đảm bảo ngôn ngữ rõ ràng truyền tải được đầy đủ thông tin đến khách hàng.Không nói ngọng ,nói lắp hay giọng địa phương.Hãy sự dụng ngôn ngữ tích cực vui vẻ và rõ ràng.
 • Làm việc đúng nguyên tắc: Người nhân viên được khách hàng đánh giá cao đó sẽ là người hiểu rõ và giải quyết thấu đáo vấn đề của họ.Bên cạnh đó bạn cần phải phân chia thời gian của mình tố ,tránh không quá sa đà vào bất kì một khách hàng nào để cho các khách hàng khách họ chờ đợi.
 • Kiến thức:Nhân viên tư vấn khách hàng có chuẩn kiến thức về sản phẩm mình đang bán.Từ đó linh hoạt đối với nhu cầu của từng khách hàng.Khi nắm rõ mọi kiến thức như vậy bạn mới có thể giải quyết được vướng mắc của khách.
 • Mặt dày: Khách hàng là thượng đế,khách hàng luôn đúng .Không đặt cái tôi của mình quá cao trong công việc.Phải biết nhún nhường khách hàng và lựa cho khách hàng về các sản phẩm áo mưa bên mình.Mặc dù nhân viên chăm sóc có gặp các khách hàng khó tính thì bạn cũng phải làm thỏa mãn họ.

6.Tầm nhìn của nhà lãnh đạo

Thuở ban đầu áo mưa TC đề ra nguyên lý kinh doanh rất căn bản .ĐÓ là “ xem khách hàng là đối tác chứ không phải nhìn vào túi tiền của họ “.Tập trung phát triển chất lượng thay vì số lượng lấy khách hàng làm trung tâm”

Thay vì cố chấp với khách hàng ngay lúc đó thì thay vì đó mình nhún nhường và để khách hàng thỏa mãn khi đến cửa hàng.

 6 cố lõi của áo mưa PVC ÁO MƯA CT

 • Khách hàng là trọng tâm
 • Hiệu quả
 • Phát triển con người
 • Tin cậy
 • Tạo sự khác biệt.

Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của ÁO MƯA CT ,với những thay đổi tích cực về hình ảnh ,chất lượng dịch vụ,tính chuyên nghiệp..Sự tin cậy của khách hàng đối với ÁO MƯA CT cũng ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới .Những yếu đố then chốt này đã ,đang trở thành vũ khí chiến lượng của áo mưa PVC ÁO MƯA CT trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất áo mưa hàng đầu Việt Nam.

ÁO MƯA CT tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược trên ,áo mưa CT sẽ trở thành địa chỉ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay đến ÁO MƯA CT để đặt hàng và tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu áo mưa của chúng tôi.
 • Hotline: 0904666554
 • Email: Aomuact@gmail.com
 • Địa chỉ: NGÕ 49 TRẦN ĐĂNG NINH CẦU GIẤY HÀ NỘI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.