Áo mưa thương hiệu nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn, tại sao không?

Áo mưa thương hiệu được dùng rất phổ biến hiện nay, làm phương tiện tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp cực hiệu quả. Bởi trong thị trường kinh doanh hiện nay, muốn tạo thương hiệu tốt đến với khách hàng là chiến lược, và một trong yếu tốt giúp chiến lược thành công đó là áo mưa thương hiệu.

Ở nhiều chương trình, tổ chức sự kiện và các hãng chuyên phân phối, sản xuất oto xe máy thì việc tặng một phần quà là áo mưa có kèm logo thương hiệu của Công ty không còn lạ lẫm. Chính vì vậy,  sử dụng áo mưa thương hiệu để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn, tại sao không? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của chiếc áo mưa thương hiệu đối với khách hàng

Thành thực mà nói tại nước ta thì áo mưa thương hiệu là phương thức xây dựng thương hiệu được quan tâm nhiều nhất. Bởi những lý do sau đây:

Trở thành người bạn thân thiết bên cạnh khách hàng:  Lãnh thổ Việt Nam nằm trong vùng nhiệt độ phân chia 2 mùa: mùa khô và mùa mưa. Khi thời tiết nắng mưa thất thường, cơn mưa có thể đổ xuống bất ngờ khi đang lưu thông. Những lúc này áo mưa là một vật bất ly thân không thể thiếu bảo vệ chúng ta không bị ướt. Như vậy, chiếc áo mưa tuy bé nhỏ nhưng giống như một người bạn tốt bên cạnh mình.

Lợi ích của chiếc áo mưa thương hiệu đối với khách hàng
Lợi ích của chiếc áo mưa thương hiệu đối với khách hàng

Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tấm trí của khách hàng:  Nếu bạn tặng một ai đó chiếc áo mưa thương hiệu chất lượng tốt, dù người đó không sử dụng nhưng ắt hẳn người thân của họ sẽ sử dụng sản phẩm đó, từ đó hiệu quả mở rộng thương hiệu của bạn sẽ tăng gấp nhiều lần.

Gắn kết mối quan hệ giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp:  Con người Việt Nam sống chân thành, khi nhận được một món quà, dù giá trị thấp hay cao nhưng họ đều trân quý và vui vẻ. Bạn đã tạo được niềm vui, phấn khởi từ khách hàng đối với công ty bạn.

Đó chính là lý do áo mưa thương hiệu hiện là sản phẩm được yêu thích cho các Công ty khi lựa chọn các vật phẩm quà tặng quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp mình.

Một số thông tin cần xem xét khi in lên áo mưa thương hiệu

Để tạo nên một chiếc áo mưa thương hiệu hiệu quả ngoài việc chọn lựa những chất liệu phù hợp. Quy cách áo mưa phù hợp với đối tượng khách hàng. Thì một việc vô cùng quan trọng khác đó là in áo mưa thương hiệu như thế nào sao cho hiệu quả quảng bá thương hiệu đối với chiếc áo mưa là tối ưu nhất.

Một số thông tin cần xem xét khi in lên áo mưa thương hiệu
Một số thông tin cần xem xét khi in lên áo mưa thương hiệu

Thông thường, những thông tin dưới đây thường được các doanh nghiệp dùng là cơ sở dữ liệu để in trên áo mưa của doanh nghiệp mình.

  • Logo thương hiệu công ty: Tất nhiên khi in ấn một chiếc áo mưa thì logo công ty là yếu tố đầu tiên được lựa chọn để in trên áo mưa, nó là biểu tượng của Công ty, là điểm ghi nhớ của thương hiệu bạn trong mắt người tiêu dùng.
  • Slogan thương hiệu: Cùng với logo, đây là thông điệp mà bạn muốn người dùng ghi nhớ nhất về Công ty của bạn. Một Slogan hay sẽ chạm đến tiềm thức của rất nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng 2 yếu tố trên tốt thì hiệu quả đã đến 80% rồi đó.
  • Địa chỉ website: Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin thì việc sở hữu một website là điều không hề xa lạ. Hãy để khách hàng nhớ đến website cũng là cách mà bạn củng cố thêm thương hiệu.
  • Hotline bán hàng: Đây không phải là yếu tố khuyến khích khi in ấn áo mưa như vậy. Việc đưa nhiều thông tin gây cho khách hàng cảm giác khó chịu.
  • Tên Công ty của bạn: Đây là yếu tố rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi in ấn áo mưa thương hiệu. Điều này là yếu tố dĩ nhiên phải có vì ai cũng muốn khách hàng nhớ đến công ty của mình.

Áo mưa thương hiệu được CT sản xuất đã trở thành phương tiện truyền thông thương hiệu cho rất nhiều đơn vị trong cả nước. Thông qua việc sử dụng áo mưa CT làm sản phẩm in thông điệp hữu hiệu của các doanh nghiệp, là món quà tặng ý nghĩa cho quý khách hàng cũng như nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Công ty sản xuất áo mưa chính hãng hàng đầu tại Hà Nội

 

0896625589