Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo tại Hà Nội

Bạn là những người tiêu dùng thông minh, biết vận dụng tất cả những tính năng từ các vật dụng đi kèm dành cho bản thân. Liệu bạn có biết rằng cơ sở chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo của chúng tôi sẽ cho bạn những điều thật tuyệt vời không? Bạn đã biết sử dụng hết các chức năng mà chiếc áo mưa nhỏ xinh của bạn mang đến chưa?

Những công dụng mà áo mưa quảng cáo mang đến cho bạn là gì?

  • Xuất phát từ giá thành của những chiếc áo mưa quảng cáo khá rẻ, chúng đáp ứng được phương châm phát triển của các công ty là “ngon, bổ, rẻ” mang lại hiệu quả cao.
  • Hiệu quả từ maketing mang lại từ chiếc áo mưa khá lớn: Với những cơn mưa giông ập xuống bất ngờ gần như mọi người đều sử dụng chiếc áo mưa cho doanh nghiệp của mình. Hẳn là chẳng ngạc nhiên khi mọi người đều mặc áo mưa nhưng để ý hơn hết chúng ta sẽ thấy vô số các áo mưa có in logo quảng cáo được sử dụng. Độ phủ sóng của dòng sản phẩm này là rất lớn. Người sử dụng có thể tiếp xúc với rất nhiều người do đó công dụng quảng cáo khá hiệu quả.
  • Tính hiệu quả cao và thời gian sử dụng lâu dài: Một chiếc áo mưa được bảo quản cẩn thận có thể sử dụng được rất lâu. Điều này làm tính hiệu quả của chiếc áo mưa cũng thế mà tang theo. Với người dùng sản phẩm áo mưađược sử dụng hằng ngày và thực sự hữu ích thì sẽ phát huy tính chất của sản phẩm tốt nhất.

Chẳng gì tuyệt vời hơn khi tạo nên một sản phẩm tuyệt vời và hữu ích tặng cho khách hàng thân thiết của mình.

Trên thị trường hiện nay những loại áo mưa nào là phổ biến nhất

  • Áo mưa cánh dơi: Đây là loại áo mưa rất phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng, vì thế cũng là lựa chọn an toàn khi bạn đặt mua áo mưa làm quà tặng khách hang có in logo thương hiệu của công ty mình, có thể che chắn cho hai người.

–         Áo mưa padosi: Kiểu áo này được thiết kế như một chiếc áo choàng dài phủ đầu gối. Thiết kế này vừa tiện dụng vừa thời trang, rất được các bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, với kiểu áo mưa này việc bảo vệ cơ thể hạn chế hơn so với chiếc áo mưa cánh dơi

–          Áo mưa bộ: Được thiết kế giống như trang phục bình thường gồm áo và quần, áo mưa bộ vừa đảm bảo được tính thời trang vừa bảo vệ cơ thể tốt, không ảnh hưởng đến tầm nhìn người mặc. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của áo mưa bộ là mất nhiều thời gian để mặc trong khi cơn mưa đã kéo đến bất chợt và chỉ có thể che chắn được cho 1 người.

 

0896625589