Lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa TPHCM rẻ, bền, đẹp

Sản xuất áo mưa TPHCM ở đâu? Cơ sở sản xuất nào uy tín, chất lượng tại TPHCM? Đây chắc hẳn là câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng khi lựa chọn một cơ sở tại TPHCM sản xuất áo mưa chất lượng tốt.

Những cơn mưa bất chợt là điều không mong muốn chút nào, nó luôn cản bước chúng ta. Chính vì thế, một trong những thứ không thể thiếu trong mùa mưa Hà Nội là áo mưa. Nhưng để mua được những chiếc áo mưa rẻ, bền, đẹp không phải là dễ. Vì vậy, bài viết này sẽ bật mí cho bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất áo mưa TPHCM rẻ, bền, đẹp mà bạn không thể bỏ qua nhé.

Cơ sở sản xuất áo mưa TPHCM rẻ, bền, đẹp

Kèm theo sự gia tăng về nhu cầu làm áo mưa các đơn vị, tổ chức tại TPHCM ngày càng nhiều những cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ TPHCM được ra đời. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tìm mua được một địa chỉ để đặt làm áo mưa. Tuy nhiên thách thức đặt ra cho bạn đó là làm sao để chọn được một cơ sở sản xuất áo mưa TPHCM rẻ, bền, đẹp.

Với áo mưa CT, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa quảng cáo, quà tặng dành cho doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, in áo mưa theo yêu cầu.

Cơ sở sản xuất áo mưa TPHCM rẻ, bền, đẹp
Cơ sở sản xuất áo mưa TPHCM rẻ, bền, đẹp

Tự hào với thương hiệu được nhiều người biết đến, và nhận được nhiều giải thưởng quý giá về sản xuất. Công ty sản xuất áo mưa TPHCM – áo mưa CT cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ cho nhu cầu đặt áo mưa của đa số các công ty, danh nghiệp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư. Nhưng dịch vụ và chúng toi cung cấp có thể kể đến như:

  • Thiết kế, sản xuất áo mưa theo yêu cầu khách hàng.
  • Nhận in ấn logo, slogan thương hiệu. Chúng tôi sẽ giú quý khách quảng cáo và phát triển thương hiệu của quý khách trên những chiếc áo mưa tiện lợi naft.
  • Sản xuất áo mưa dùng làm bảo hộ lao động dành cho những ngành đặc thù.
  • Đồng phục áo mưa chuyên nghiệp
  • Sản xuất bán buôn áo mưa cho các đại lý, cửa hàng

Chất liệu mà xưởng sản xuất áo mưa TPHCM CT sử dụng

Có rất nhiều loại nhưng có 2 loại chủ yếu được dùng phổ biến nhất trong xưởng sản xuất của chúng tôi: Nhựa PVC và vải dù.

1.Chất liệu PVC: Đây là chất liệu được dùng phổ biến vì dẻo và mềm mại. Bên cạnh đó, màu sắc da dạng, phong phú và có thời gian sử dụng lâu từ 3 – 5 năm.

2.Chất liệu vải dù: chất liệu này có khả năng chống thấm cao, đa dạng về nhiều kích thước và màu sắc. Đây là một dòng sản phẩm có cấp có độ bền trên 5 năm nếu được sử dụng trong môi trường thích hợp.

Chất liệu mà xưởng sản xuất áo mưa TPHCM CT sử dụng
Chất liệu mà xưởng sản xuất áo mưa TPHCM CT sử dụng

Bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm áo mưa tại CT được sản xuất với trọng lượng nhẹ, bền đẹp, không gấp nếp rất nhỏ gọn và tiện dụng khi mang theo đặc biệt là khi đi xe máy. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những chiếc áo mưa ấn tượng và thu hút nhất.

Bằng những kinh nghiệm dày dặn, quy trình sản xuất chặt chẽ tỉ mỉ, với hàng ngàn hợp đồng thành công.Áo mưa CT  – Cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ tự hào trở thành một điểm tựa giúp doanh nghiệp của bạn được đông đáo mọi người biết đến qua chiếc áo mưa ấn tượng.

Hiện nay, có nhiều nơi bán áo mưa, nhiều nhà sản xuất áo mưa kém chất lượng, giá rẻ, không đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Áo mưa CT tin tưởng sẽ là công ty sản xuất áo mưa TPHCM mang đến sự hài lòng lớn nhất với mỗi sản phẩm dành cho khách hàng. Để được hỗ trợ về các vấn đề liên quan xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất nhé.

0896625589