Công ty sản xuất áo mưa giá rẻ Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một công ty sản xuất áo mưa giá rẻ Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhé. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiều một số mẫu áo mưa mà cơ sở mình đang cung cấp tới tay người tiêu dùng cho các bạn tham khảo.

Các mẫu sản phẩm áo mưa giá rẻ chúng tôi đang cung cấp

Áo mưa giá rẻ Hà Nội gồm:

  • Áo mưa cánh dơi: đây là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với đại bộ phận khách hàng hiện nay. Ưu điểm của loại áo mưa này chính là sự gọn nhẹ, tiện lợi khi đi xe máy, che phủ toàn thân không lo bị ướt, có giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Áo mưa bộ: đây cũng là dòng sản phẩm đang rất thịnh hành của công ty chúng tôi. Mẫu sản phẩm này nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng nhờ sự gọn nhẹ, bó sát người, khả năng chống nước tuyệt vời phù hợp với những chuyến đi xa tránh gió lạnh, bụi bẩn, cũng như giữ ấm cho cơ thể.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế áo mưa, in logo quảng cáo theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận đặt hàng số lượng lớn và giao hàng đúng với thời gian quy định.

Chúng tôi tự tin là cơ sơ sản xuất áo mưa chất lượng, giá rẻ

Chỉ cần bạn đưa ý tưởng, chọn mẫu áo mưa ung ý nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn!
Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ:
Gọi: 0989 959 307

Địa chỉ: 103 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

0896625589