Đặt áo mưa quảng cáo giá tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay áo mưa quảng cáo trở thành khái niệm vô cùng quen thuộc đối với mọi người, bởi những lợi ích nó mang lại. Cũng chính vì thế mà nhiều công ty, đơn vị kinh doanh coi việc đặt áo mưa quảng cáo là một chiến lược tiếp thị, công cụ marketing hiệu quả.

Đặt áo mưa quảng cáo giá tốt
Đặt áo mưa quảng cáo giá tốt

Khái niệm áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo là một chiếc áo mưa thông thường có in hình ảnh, logo, thương hiệu, thông điệp nào đó của một đơn vị, tổ chức nhằm mục đích quảng cáo cho đơn vị, tổ chức đó.

Lợi ích của việc đặt áo mưa quảng cáo mang lại

  • Được nhiều người yêu thích, có tính thực tế cao: với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam, những cơn mưa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đồng thời phương tiện lưu thông chủ yếu tại nước ta lại là xe máy. Chính vì vậy không có món quà tặng nào ý nghĩa và thiết thực hơn một chiếc áo mưa mang thương hiệu riêng. Việc đặt áo mưa quảng cáo vừa giúp khách hàng nhớ tới doanh nghiệp, vừa mang tính thực tế cao.
  • Là kênh quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp với chi phí thấp: chỉ với chi phí khoảng 40.000 đồng thì doanh nghiệp đã có được một nhân viên quảng cáo mẫn cán, đem thương hiệu của họ đi khắp nơi trên mọi nẻo đường. Đặt áo mưa quảng cáo thực sự là một phương thức truyền thông hiệu quả mà không tốn kém quá nhiều chi phí.
  • An toàn đối với sức khỏe của khách hàng: đặt áo mưa quảng cáo với chất lượng vải cao cấp sẽ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng hơn là sử dụng những chiếc áo mưa không rõ nguồn gốc, trôi nổi ngoài thị trường. Đây cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng của mình. Đồng thời tạo lòng tin sử dụng các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp tới người tiêu dùng.
Áo mưa chất lượng tốt giá tốt
Áo mưa chất lượng tốt giá tốt

Cần làm gì trước khi đặt in áo mưa quảng cáo

Việc đặt áo mưa quảng cáo hiện nay cũng không hề khó khăn bởi có không ít những xưởng may, cơ sở cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên trước khi đặt may áo mưa quảng cáo, doanh nghiệp cần có những chuẩn bi để có được sự chủ động cũng như hiệu quả cao nhất.

  • Tìm hiểu về thông tin sản phẩm: doanh nghiệp cần cẩn thận lựa chọn kiểu dáng, kích thước, chất liệu của áo mưa, thiết kế in như thế nào để làm hài lòng khách hàng của mình. Đồng thời cần nắm rõ phương thức giao nhận và thanh toán như thế nào với bên nhận đặt in để đưa ra lựa chọn nơi nhận đặt in về sau.
  • Dự trù kinh phí : đặt áo mưa quảng cáo thường tốn ít chi phí hơn so với các hoạt động quảng cáo khác như phát tờ rơi, tổ chức sự kiện… nên doanh nghiệp không cần quá lo lắng về kinh phí. Tuy nhiên cũng cần lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo và xem xét tính hiệu quả.
  • Lựa chọn nhà sản xuất áo mưa: đây là việc mang yếu tố quyết định. Có không ít nơi nhận đặt áo mưa quảng cáo, nhưng cần tìm một địa chỉ thực sự uy tín, có thể đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng, giá cả hợp lí.

     Đặt áo mưa quảng cáo là việc đem lại lợi ích cho cả 3 bên: đơn vị đặt in, đơn vị nhận đặt in và người tiêu dùng. Đó là kênh quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp đặt in, là món quà ý nghĩa đối với người sử dụng, đồng thời là lí do để doanh nghiệp nhận đặt in tồn tại. Trong đó vai trò quan trọng nhất là của đơn vị nhận đặt in, vì thế đơn vị này cần làm tốt nhất vai trò của mình. Và lựa chọn nhà sản xuất áo mưa quảng cáo phù hợp là công việc quan trọng.

Làm áo mưa quảng cáo giá tốt nhất hiện nay

0896625589