Những lưu ý quan trọng khi đặt hàng sản xuất áo mưa

Áo mưa là vật phẩm ngoài chức năng che mưa mà còn là vật dụng thời trang không thể thiếu khi trời mưa cho mọi người. Hiện nay khi số lượng các cơ sở sản xuất áo mưa theo yêu cầu ngày một tăng mạnh thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt hàng cũng trở nên khó khăn hơn.

Muốn mua được một chiếc áo mưa chất lượng thì địa chỉ đặt hàng sản xuất áo mưa phải là một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vì thế nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn nào khi đặt làm áo mưa cho công ty thì hãy hiên hệ ngay với Áo Mưa CT để được hỗ trợ tốt nhất. 

Đặt hàng áo mưa sản xuất cần lưu ý những gì???

Đây là băn khoăn của rất nhiều người, bởi nếu lần đầu bạn đặt hàng sản xuất áo mưa, bạn sẽ có khá nhiều điều cần lưu ý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng cáo, chúng tôi xin lưu ý bạn một số điểm sau đây:

Thứ nhất, về kiểu dáng

Bạn cần xác định chọn loại nào. Ví dụ: áo mưa cánh dơi, áo mưa chui đầu, áo mưa hai đầu, áo mưa có bóng kính (hoặc không), áo mưa bộ…. Thông thường, áo mưa cánh dơi được lựa chọn nhiều nhất nhờ ưu điểm về kiểu dáng, công năng sử dụng và giá thành rẻ hơn.

Những luu ý khi đặt hàng áo mưa sản xuất
Những luu ý khi đặt hàng áo mưa sản xuất

Thứ hai, về chất liệu

Bạn có thể lựa chọn giữa phương án chất liệu nhựa PVC hoặc chất liệu vải dù. Chất liệu PVC có giá thành rẻ hơn, màu sắc đa dạng hơn, sản xuất nhanh hơn, nhưng chất liệu dù lại bền hơn, tốt hơn nên KH sẽ thích hơn. Tuy nhiên, áo mưa dù có giá thành cao hơn áo mưa PVC. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để phù hợp với ngân sách của mình.

Thứ ba, về in logo

Áo mưa in logo công ty là vấn đề bạn cần lưu tâm đặc biệt, bởi nhiều đơn vị không có kinh nghiệm sẽ chọn những loại mực rẻ để tiết giảm chi phí, dẫn đến màu sắc in không sắc nét và dễ phai màu. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn in nhiều màu hoặc in một màu. Nếu in một màu sẽ có giá thành rẻ hơn in nhiều màu.

Thứ tư, về số lượng

Chắc chắn số lượng nhiều giá thành sẽ mềm hơn bởi cùng một công cắt vải, công sản xuất và vận chuyện, nếu sản xuất nhiều giá sẽ rẻ hơn so với sản xuất số lượng ít.

Cuối cùng, về nhà sản xuất, bạn cần chọn nhà sản xuất có kinh nghiệm, đặc biệt là uy tín. Nhiều trường hợp, một số nhà sản xuất trên thị trường cạnh tranh không lành mạnh, có thể dìm giá sau đó bớt hoặc thay nguyên vật liệu, mực in dẫn tới chất lượng sản phẩm không được như cam kết ban đầu.

Địa chỉ đặt hàng sản xuất áo mưa uy tín

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ sản xuất áo mưa thì có thể tham khảo cơ cở cung cấp áo mưa của CT chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ đặt hàng sản xuất áo mưa uy tín
Địa chỉ đặt hàng sản xuất áo mưa uy tín

Đến với xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội CT chúng tôi, bạn sẽ được cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đúng quy trình, được dám sát nghiêm ngặt từ bước đầu đến bước cuối.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn về các mẫu áo mưa quảng cáo in logo và cả chất liệu để sản xuất áo mưa,…
  • Ý thức được tầm quan trọng của việc in logo, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những loại mực in tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ thợ in có tay nghề. Chắc chắn logo của các bạn sẽ sắc nét, nổi bật nhất.
  • CT luôn giao hàng đúng hẹn như trên hợp đồng, có hóa đơn đầy đủ.

Đặc biệt là chúng tôi luôn nổ lực cung cấp cho khách hàng những chiếc áo mưa tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khi bạn chọn bất cứ kiểu áo mưa nào đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ thiết kế lại sao cho khách hàng hài lòng nhất. Các công ty có thể lựa chọn mẫu áo mưa mà chúng tôi đề xuất hoặc thiết kế mẫu áo mưa và gửi cho chúng tôi. Sản phẩm mẫu sẽ được sản xuất và gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất. 

Đến với công ty sản xuất áo mưa CT chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản xuất bởi bạn sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi mà không phải thông qua các khâu trung gian nào. Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng áo mưa quảng cáo in logo thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 

0896625589