Làm áo mưa quảng cáo giá tốt nhất hiện nay

Áo mưa quảng cáo là gì?

Đây là một hình thức cơ bản của tiếp thị tác động đến người mua dịch vụ hay sản phẩm nào đó qua hình ảnh, logo,thông điệp được in trên áo mưa nhằm gây sự quan tâm, chú ý của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Làm áo mưa quảng cáo không còn là điều gì quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên để ra được thành phẩm như chiếc áo mưa được sử dụng thường xuyên đòi hỏi công sức không nhỏ của rất nhiều khâu. Có những công đoạn không hề đơn giản mà nhiều người chưa từng biết đến.

Áo mưa quảng cáo áo mưa thương hiệu
Áo mưa quảng cáo áo mưa thương hiệu

Quy trình làm áo mưa quảng cáo

Những chiếc áo mưa nhiều màu sắc, đa dạng về kiểu dáng, tiện dụng được cất trong cốp xe luôn sẵn sàng phục vụ khi cần. Tưởng chừng để làm ra những chiếc áo mưa quảng cáo ấy đơn giản nhưng cũng thật phức tạp. Cơ bản quy trình làm áo mưa quảng cáo cũng giống như đối với làm ra một chiếc áo mưa thông thường, gồm có 6 giai đoạn:

  1. Lên mẫu thiết kế:khi đặt làm áo mưa quảng cáo, bước đầu tiên là lên một mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng.
  2. Lựa chọn vải, cắt vải: chọn lựa vải là khâu cơ bản và quan trọng nhất của việc làm áo mưa quảng cáo, bởi chất liệu vải sẽ ảnh hưởng tới độ bền và chất lượng của áo mưa. Hiện nay thị trường có 2 loại vải phổ biến nhất là vải nhựa PVC và vải dù cao cấp.

Khi đã chọn xong mẫu vải, bộ phận cắt vải sẽ cắt vải thành nhiều tấm tùy thuộc vào kích thước của từng loại áo mưa bằng máy cắt chuyên dụng.

Xưởng sản xuất áo mưa
Xưởng sản xuất áo mưa
  1. Tiến hành in ấn lên áo mưa quảng cáo: sau khi vải đã được cắt thành miếng, công nhân kỹ thuật sẽ tiến hành in logo, hình ảnh, thương hiệu của khách hàng lên áo mưa. Để đảm bảo độ chính xác của quy trình làm áo mưa quảng cáo, các xưởng sản xuất áo mưa chọn cách in bán thành phẩm.
  2. May áo mưa: ở bước này, một chiếc áo mưa cơ bản được hình thành. Bước này khá phức tạp và nhiều công đoạn như: làm thân, tay, nón áo mưa, xỏ dây chuông, hoàn thành nón, nối nón và thân áo, dập nút.
  3. Ép nhựa đường may: khi áo mưa trước khi được hoàn thiện cần phải ép đường nhựa may để đảm bảo nước không thấm vào bên trong. Để có được một sản phẩm đẹp trong quá trình làm áo mưa quảng cáo thì đội ngũ thợ may cần chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, trong từng công đoạn ghép áo và đường ép chống thấm.
  4. Kiểm tra chất lượng, đóng gói sản phẩm: trước khi áo mưa được xuất xưởng cần qua công đoạn cuối cùng là kiểm tra chất lượng. Nếu chất lượng áo mưa đạt yêu cầu thì mới đem đóng gói gọn gàng và tiến hàng giao hàng. Khâu kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo giảm thiểu hàng lỗi trong quy trình làm áo mưa quảng cáo.

Các đơn vị làm áo mưa quảng cáo cần làm gì?

Làm áo mưa quảng cáo hiện nay đang được coi là một kênh tiếp thị của các đơn vị kinh doanh đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng cách này làm chiến lược quảng cáo cho thương hiệu của mình. Vì vậy đây là một cơ hội lớn đối với các xưởng may áo mưa quảng cáo. Tuy nhiên đó cũng là một thách thức vì cũng có không ít các xưởng may ra đời để đáp ứng lượng cung thị trường. Vậy thì bản thân các xưởng may cần làm gì để có thể tồn tại và phát triển được trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ấy?

  • Không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân
  • Cải tiến kỹ thuật may, chuyển giao công nghệ mới, đầu tư máy móc hiện đại.
  • Thường xuyên cho ra đời các mẫu sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo độ bền, hoặc có những tính năng thuận tiện cho người sử dụng.
  • Đối với các xưởng may nhỏ có thể hợp tác, liên kết với nhau để đáp ứng được các đơn hàng lớn.

Có như vậy việc làm áo mưa quảng cáo mới thực sự đem lại hiệu quả, lợi ích cho cả đơn vị đặt hàng và đơn vị nhận đặt hàng. Áo mưa CT sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực áo mưa quảng cáo, áo mưa tiện lợi… 

In áo mưa giá rẻ chất lượng vượt trội nhất Hà Nội hiện nay

0896625589