Giá sản xuất áo mưa quảng cáo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sản xuất áo mưa quảng cáo là một ngành hot từ xưa đến nay. Bởi áo mưa là một vật vô cùng cần thiết của con người khi vào mùa mưa hay những cơn mưa bất chợt. Vì vậy, ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo với số lượng lớn ra đời. Làm sao để bạn có thể chọn được nơi sản xuất áo mưa uy tín?

Khi đặt làm áo mưa quảng cáo cho công ty thì hầu như mọi khách hàng đều rất băn khoăn về mẫu mã, chất liệu và giá thành sản xuất áo mưa như thế nào. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin được nêu lên những yếu tố quan trọng nhất để có thể tính giá sản xuất áo mưa quảng cáo cho chương trình marketing của công ty nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản xuất áo mưa quảng cáo

  • Kiểu áo mưa sản xuất:

Tùy vào kiểu áo mưa như: áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa măng tô, áo mưa bộ người lớn, áo mưa bộ trẻ em sẽ có giá sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó, áo mưa cánh dơi có kính sẽ có giá cao hơn loại không có kính, áo mưa bộ có giá thành cao hơn áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh dơi lại có giá cao hơn áo mưa cánh bướm.

  • Chất liệu sản xuất áo mưa:

Hiện nay, 2 loại vải phổ biến được sử dụng nhiều nhất và được nhiều khách hàng đánh giá tích cực nhất là vải nhựa PCV và vải dù. Cả hai loại vải này đều có độ trơn cao nên có khả năng giũ sạch nước rất tốt, không có mùi hôi khi bị ẩm đặc biệt độ dai tốt, rất bền với nhiệt và ánh nắng mặt trời, rất khó nhàu rách trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, nó cũng có giá sản xuất áo mưa quảng cáo cao hơn một chút so với các loại vải khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản xuất áo mưa quảng cáo
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản xuất áo mưa quảng cáo
  • Số lượng áo mưa quảng cáo:

Các mốc về số lượng áo mưa sẽ có sự thay đổi nhiều về giá thành. Ví dụ từ 100 – 200 cái sẽ có giá khác với mức áo từ 300 -500 áo. Số lượng sản xuất áo mưa quảng cáo càng nhiều sẽ có giá thành càng rẻ.

  • Độ dày áo mưa:

Độ dày càng cao thì giá thành càng cao. Tuy vậy thông thường nhất chỉ nên chọn độ dày tiêu chuẩn là 0.17dzem vì vừa đảm bảo tính gọn nhẹ vừa có độ bền và giá thành phù hợp.

  • Kích thước áo mưa:

Kích thước áo mưa phổ biến nhất chuẩn nhất cho người Việt Nam với chiều cao trung bình là 1m x 1,15m. KÍch thước áo mưa càng to thì giá thành sản xuất càng cao hơn.

Cơ sở chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng cao

Áo Mưa CT hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dòng sản phẩm áo mưa quảng cáo cho thị trường TPHCM và Hà Nội, hiện nay chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm có in logo theo yêu cầu dành cho các quý công ty doanh nghiệp với số lượng lớn. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm áo mưa quảng cáo, áo mưa in logo, áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa măng tô, áo mưa bộ dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt hỗ trợ thiết kế và in áo mưa theo yêu cầu của quý khách hàng phục vụ các chương trình tặng quà hoặc marketing tạo sự phổ biến về thương hiệu cho công ty quý khách.

Cơ sở chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng cao
Cơ sở chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng cao

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ làm mẫu áo mưa riêng cho các doanh nghiệp với việc in ấn logo trên áo mưa phục vụ quảng cáo và chương trình tiếp thị thương hiệu trong tương lai. Với chất liệu sản xuất áo mưa là các loại vải nhựa của các thương hiệu lớn như Rạng Đông, Lực Quán, Huệ Linh, chúng tôi luôn sản xuất các mẫu áo mưa chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Với lợi thế đó chắc chắc những chiếc áo mưa quảng cáo sẽ đem đến sự đảm bảo và yên tâm của khách hàng khi sử dụng. Các mẫu áo mưa được sản xuất đều có trọng lượng nhẹ, rất bền khi sử dụng, không rách, không gấp nếp, rất nhỏ gọn và tiện dụng khi mang theo đặc biệt là khi tham gia giao thông bằng xe máy. Áo mưa luôn làm cho người dùng cảm giác thoải mái, mềm mại, không có mùi hôi và không gây kích ứng da khi sử dụng.

Bạn muốn sản xuất áo mưa quảng cáo để phục vụ chương trình marketing sắp tới, bạn có muốn những chiếc áo mưa của bạn là các sản phẩm kém chất lượng, mau hỏng, gây dị ứng da? Liên hệ ngay với cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ CT để được tư vấn và thiết kế cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

0896625589