Áo mưa trẻ em công ty sản xuất áo mưa giá rẻ

Là một trong những tên tuổi có uy tín tại Việt Nam , áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT được biết đến như một nhãn hiệu không phải chạy theo xu hướng mà ngược lại, tạo ra xu hướng trong ngành thời trang áo mưa hiện nay. Các chi nhánh của thời trang áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT có mặt khắp nơi trên cả nước.Với 4 dòng sản phẩm chính: áo mưa cài cạnh – áo mưa cánh rơi-áo mưa PVC- áo mưa trẻ em.

Tháng 12/2016 vừa rồi, nhãn hiệu này đã kỷ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang áo mưa. Không ai có thể phủ nhận những thành công mà họ từng gặt hái được. Cho đến thời điểm hiện tại, ÁO MƯA CT đang đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách những thương hiệu thời trang áo mưa xa xỉ tại Đông Nam Á.

áo mưa trẻ em

 I Tầm nhìn và Sứ mệnh của áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT

1.Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất áo mưa.Trong đó tập trung vào các sản phẩm truyền thống : áo mưa vải dù ,áo mưa PVC , áo mưa cài cạnh ,áo mưa trẻ em …..trên cở sở xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi: quy trình sản xuất kinh doanh áo mưa khép kín ,hệ thống phân phối bán lẻ đến tận tay người dùng,chuỗi thương hiệu mạnh ,thân thiện và hướng đến cộng đồng ,hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù  ,tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông ,người lao động xã hội

áo mưa trẻ em

2.Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm mang lại thương hiệu ÁO MƯA CT  chất lượng quốc tế ,giá hợp lý đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng , góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

áo mưa bộ trẻ em

3.Giá trị cốt lõi

 • Trung thực
 • Cộng đồng
 • Phát triển

Văn hóa 10 chữ “T” là trung thực ,tận tụy , trí tuê

II Thời trang áo mưa trẻ em tại ÁO MƯA CT

1.Các sản phẩm có tại ÁO MƯA CT

Áo mưa trẻ em hay các sản phẩm nào khác tại ÁO MƯA CT đều được gia công cầu kì của các nhà may ,nhà thiết kế áo mưa có uy tín trên cả nước.Từng sản phẩm là đứa con được thai nghén qua nhiều ngày tháng mới ra đời là sự kết thành tinh tế ,chỉn chu ,trau chuốt và điêu nghệ.Mỗi sản phẩm ở đây khiến người tiêu dùng tấm tắc khen ngợi bởi sự tinh hoa của nó.

áo mưa bộ trẻ em 2

Cùng tham khảo một số loại áo mưa của ÁO MƯA CT

 • Áó mưa cánh rơi
 • Áo mưa cài cạnh
 • Áo mưa PVC
 • Áo mưa vải dù
 • Áo mưa trẻ em

2.Bí quyết thành công của thời trang áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT

Bí quyết thành công trước hết của áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT là cái tính “ độc” của nó.Mỗi chiếc áo là đều do những thợ thủ công lành nghề nhất Việt Nam gia công.May xây dựng sản phẩm công nghiệp thì họ chia làm nhiều công đoạn sản xuất nhưng ở ÁO MƯA CT thì chỉ do một thợ thủ công duy nhất làm ra

Với quy trình nghiêm ngặt áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT luôn khắt khao trong các công đoạn và quy trình sản xuất.Các sản phẩm tại đây luôn được làm với bí quyết gia truyền.Người ta nói mua những món đồ của ÁO MƯA CT là mua đứa con vàng của những nhà thủ công tại đây.

áo mưa cánh dơi trẻ em

 • Dòng sản phẩm áo mưa trẻ em là kết tinh của sự nghiên cứu nhu cầu cũng như phản ánh của khách hàng nhí tại các địa điểm như khu vui chơi,trường học …..Ai cũng có những yêu cầu riêng về bộ trang phục cũng như chiếc áo mưa mình lựa chọn.
 • Áo mưa trẻ em tại đây là bằng chất liệu vải dù cao cấp,chống thấm mốc ,in màu ,hình ảnh rất là đẹp.Áo mưa được tự tay một thợ thủ công duy nhất cắt may ,cho đến đem đi in hình ,do đó những sản phẩm áo mưa này chi tiết vô cùng chắc chắn và rõ ràng.
 • Hầu hết các công ty doanh nghiệp lớn đều là khách hàng ruột của ÁO MƯA CT như : Công ty đồng hồ treo tường Mairne,đồng hồ treo tường Kashi,công ty ô dù Việt Nhật …
 • Bí quyết thành công của ÁO MƯA CT là luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng từ những cái nhỏ nhất để đáp ứng chúng ngay những công đoạn đầu tiên

Đó là những lý do vì sao mà áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT lại được người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế ưa chuộng đến vậy.

Ngoài ra sự thành công của áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT đã giúp công ty định vị được đẳng cấp thương hiệu của mình.Từ đó công ty mạnh dạn mở sang các lĩnh vực kinh doanh khác như Đồng hồ và mũ bảo hiểm..

Từ một xưởng sản xuất áo mưa gia truyền nhỏ bé ,ngày nay ÁO MƯA CT đã trở thành một công ty lớn mạnh và quảng bá được thương hiệu của mình đi sâu rộng.Không chỉ nhờ vào triết lý kinh doanh kiên định , bản lĩnh mà chất lượng sản phẩm chính là kim chỉ nam xuyên suốt cho ÁO MƯA CT phát triển bền vững suốt 10 năm qua.Nó sẽ là một lịch sử phát triển dữ dội của ÁO MƯA CT với nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau mà các đối thủ khác cũng phải ngưỡng mộ.

Chính vì vậy ngày nay khi nói đến ÁO MƯA CT người ta sẽ nhớ đến ngay các dòng sản phẩm áo mưa như : áo mưa trẻ em đẹp độc đáo và phong phú,áo mưa cài cạnh chắc chắn và sang trọng ,áo mưa vải dù in logo tuyệt vời luôn là sản phẩm dùng để quảng cáo của các doanh nghiệp muốn in logo của mình…..

Cuối cùng sau những khám phá thú vị về sản phẩm thì ta thấy mỗi loại áo mưa sẽ mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm ,một thú vị tuyệt vời.

III Thương hiệu ÁO MƯA TRẺ EM GIÁ RẺ CT

 • Trên bất cứ thị trường nào thì thương hiệu luôn là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của doing nghiệp.Thương hiệu manh thì đương nhiên không cần quảng cáo khách hàng sẽ tự biết đến thương hiệu đó.Nhưng để xây dựng được một thương hiệu mạnh là một bài toán khó ,không dễ dàng chút nào .Nhiều người thường nói các doanh nghiệp thường “ ăn nhau ở thương hiệu” điều này quả là không sai nếu chúng ta thử xem xét và phân tích thị trường áo mưa với Thương hiệu ÁO MƯA CT.
 • Giờ đây , không chỉ người lớn dùng áo mưa CT mà trẻ em cũng dùng ÁO MƯA CT rất là nhiều.Tính phổ biến của áo mưa CT rất là mạnh mẽ ,từ người già đến trẻ nhỏ đều tin dùng.
 • Để xây dựng được thương hiệu  mạnh  như  hiện  nay, theo nhiều nhà phân tích, ngoài chuyện áo mưa phải chất lượng cao được giới sành điệu  “tâm phục khẩu phục”, thì Hãng cũng chi tới hơn  10%  tổng  doanh  thu cho công tác tiếp thị, quảng cáo (cụ thể năm 2007, Hãng đã chi tới gần 14% doanh thu, cao hơn từ 4 đến 5% so với mức chi của các đối thủ cạnh tranh). Hơn thế nữa, ÁO MƯA CT còn nhận được quyền tài trợ và quảng cáo cho nhiều sự kiện thể thao lớn trên thế giới như BÓNG CHUYỀN VTV, các giải cầu lông nhà nghề… mà các đối thủ không làm sao chen chân vào được, vì thế mà danh đã nổi lại càng nổi hơn. Để khuyếch trương thương hiệu và thu hút khách du lịch đến thăm xưởng sản xuất.ÁO MƯA CT còn tổ chức các tour cho khách tham quan 2 nhà máy sản xuất ÁO MƯA “gin” tại Long An Tại đây, khách sẽ được giới thiệu về lịch sử, quy trình sản xuất áo mưa . Do lượng khách đi thăm tour này quá đông, nên hiện nay các đoàn du lịch phải đăng ký trước gần 1 tháng.
 • Kể từ khi thành lập vào năm 2007 cho đến nay, thương hiệu ÁO MƯA CT luôn được xem là đồng nghĩa với chất lượng, không chỉ trong chất lượn áo mưa mà còn ở các mối quan hệ kinh doanh, trong công việc cũng như trong tư tưởng tiến bộ, thể hiện qua sự khát khao học hỏi những kinh nghiệm mới, tự tin cởi mở, năng lực và sự sành điệu. Kết hợp với những giá trị trên còn là quan điểm của ÁO MƯA CT, được miêu tả là thân thiện, thông minh và hài hước. Những nét đặc sắc này đã góp phần mang lại thành công cho ÁO MƯA CT cả về mặt xã hội lẫn kinh doanh. Đây cũng là những yếu quan trọng nhất góp phần định vị và phân biệt thương hiệu ÁO MƯA CTtrên thị trường.
 • Trong nhiều năm qua, ÁO MƯA CT được xem là thương hiệu ÁO MƯA thành công nhất và là một biểu tượng trong ngành. Trong một thị trường mà các loại ÁO MƯA địa phương luôn được hưởng nhiều sự ưu ái, ÁO MƯA CT không chỉ chiếm trọn cảm tình của Việt Nam mà còn được ưa chuộng trên toàn Đông Nam Á, trở thành thương hiệu áo mưa hàng đầu

 

IV Áo mưa trẻ  em ÁO MƯA CT có mặt ở đâu ?

 • ÁO MƯA  là loại vật dụng phổ biến chính vì vậy việc phân phối áo mưa trẻ em cũng phải đảm bảo được rằng khi khách hàng cần mua sẽ có thể tìm thấy áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT. Việc xây dựng một chiến lược phân phối phù hợp sẽ tác động rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp có tổ chức hệ thống bán lẻ, bán sỉ như ÁO MƯA CT.Tại Việt Nam, ÁO MƯA CT đã thiết lập được hệ thống
 • phân phối rộng khắp, chúng ta có thể tìm thấy áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT trong các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Vì áo mưa là mặt hàng tiêu dùng nên kênh phân phối khá dài. Bắt đầu là các tổng đại lí , rồi các đại lí nhỏ hơn, cấp phân phối nhỏ nhất chính là các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa.
 • Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại áo mưa, nhiều nhà sản xuất nước ngoài cũng đang có ý định xâm nhập phân khúc thị trường áo mưa cao và trung cấp vì vậy ÁO MƯA CT phải tăng cường củng cố và giữ vững hệ thống kênh phân phối của mình, đặc biệt là các đại lí cấp . ÁO MƯA CT cũng như nhiều hãng áo mưa lớn trên thị trường sẵn sàng chi trả những khoản hoa hồng cho đại lí để giữ kênh phân phối đồng thời ngăn chặn sự xâp nhập của những hãng sản xuất áo mưa khác vào khu vực mà mình chiếm ưu thế .

 

V Chiến lược quảng bá thương hiệu của ÁO MƯA CT sắp tới là gì ?

 • Khi sử dụng áo mưa, người ta chọn không chỉ dựa vào chất lượng mà còn dựa vào hình ảnh của loại áo mưa  đó trên thị trường. Khi chọn áo mưa, dân sành điệu chọn ÁO MƯA CT vì đơn giản “Chỉ có thể là ÁO MƯA CT”. Chưa cần nói về chất lượng, chỉ đề cập đến cách giao tiếp, ÁO MƯA CT vẫn là loại áo mưa duy nhất đến với người tiêu dùng qua việc tạo ấn tượng. Và khi nhắc tới ÁO MƯA CT ta biết rằng: “ÁO MƯA CT không chỉ là chiếc áo mưa bình thường, ÁO MƯA CT còn là sự sang trọng, sự thoải mái và những khoảnh khắc đáng nhớ.”

Áo mưa sẽ là đồ vật không thể thiếu trong mùa mưa này

 • Đối với chiến lược xúc tiến, nhằm mục đích nhanh chóng để lại ấn tượng đẹp và khó phai trong tâm trí khách hàng , ÁO MƯA CT đã không ngừng nổ lực trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh từ việc kỳ công thiết kế logo, thiết kế slogan ngắn gọn mà hàm ý , thực hiện những quảng cáo độc đáo, xây dựng thương hiệu qua các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa cho đến việc quan tâm đến thực hiện công tác quản lý môi trường và tiết kiệm năng lượng. Những chiến dịch này luôn được các thương hiệu lớn khác tham khảo như một “kim chỉ nam” của nghệ thuật marketing.
 • “CHỈ CÓ THỂ LÀ ÁO MƯA CT” – “It could only be ÁO MƯA CT” luôn là câu khẩu hiệu chính của ÁO MƯA CT. Câu khẩu hiệu này phù hợp với chiến lược quảng cáo sản phẩm mà công ty đưa ra là dựa vào đặc tính sản phẩm: Mọi thứ dường như là khó nhưng đối với ÁO MƯA CT do có sức hút từ chất lượng áo mưa đến kiểu dáng sang trọng và màu sắc đặc trưng bên ngoài thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn. Và chỉ có ÁO MƯA CT mới thể hiện được phong cách sang trọng với chất lượng hàng đầu thế giới mà không phải hãng bia nào cũng có,  giúp cho khách hàng thể hiện được “cái tôi” của mình.

Áo mưa trẻ em chất lượng giá rẻ

 • Đối với hoạt động quảng bá sản phẩm, Ở Việt Nam , các hoạt động quảng bá của áo mưa trẻ em ÁO MƯA CT không được rầm rộ như trên thế giới, nhưng mỗi lần xuất hiện thì ÁO MƯA CT luôn gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng Việt Nam. Ngoài việc quảng cáo sản phẩm bằng những clip vui nhộn, độc đáo, dễ gây chú ý và thiện cảm từ người tiêu dùng thì từ lâu,ÁO MƯA CT đã chú trọng tài trợ cho thể thao (đặc biệt là quần vợt), âm nhạc hiện đại và điện ảnh – những lĩnh vực phục vụ cho nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi người. Ở Việt Nam, từ năm 2009, ÁO MƯA CT đã tài trợ BÓNG ĐÁ QUỐC GIA, một giải đấu thường niên giúp các cầu thủ hàng đầu Việt Nam có dịp cọ sát với các tên tuổi của thế giới, giúp khán giả thưởng thức trực tiếp những trận đấu đỉnh cao, đồng thời dấy lên một phong trào yêu thích môn thể thao này hơn, nhưng sâu xa hơn đó là không những những vận động viên mà còn hầu hết khán giá đều biết đến ÁO MƯA CT nhiều hơn qua hoạt động này.
 • Ngoài thể thao ,ÁO MƯA CT còn gắn liền với những sự kiện âm nhạc hiện đại ở Việt Nam.Áo mưa CT thông qua niềm đam mê chất lượng đỉnh cao, việc đầu tư bài bản cho hệ thống phân phối và các chương trình truyền thông hấp dẫn, đã khẳng định vị thế của nhãn hiệu áo mưa cao cấp số một Việt Nam. Từ năm 2010, Áo mưa CT bắt đầu tài trợ cho cuộc thi ”Tiếng hát đài truyền hình”, một cuộc thi sôi động, được giới trẻ và giới âm nhạc nhiệt tình hưởng ứng.

Liên hệ ngay đến áo mưa CT để đặt hàng những mẫu áo mưa đẹp và chất lượng nhất

 • Hotline: 0989.959.307
 • VPGD: 103 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Liễu Nội – Thường Tín – Hà Nội
 • Email: nganguyen.nctvietnam@gmail.com

0896625589