Quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu đúng chuẩn

Bạn đang tìm hiểu một quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị sản xuất uy tín để in áo mưa cho công ty. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của xưởng may CT để có cho mình những thông tin cần thiết nhất nhé.

Quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu nói chung hay trong lĩnh vực sản xuất áo mưa nói riêng thì các công đoạn,quy trình cũng như nhau. Nhằm giúp khách hàng, người tiêu dùng hiểu hơn về quy trình này, xưởng áo mưa CT sẽ chia sẻ một quy trình sản xuất áo mưa cực chuẩn.

Quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu cực chuẩn tại áo mưa CT

Cũng giống như sản xuất các loại áo mưa khác, sản xuất áo mưa quảng cáo sẽ có thêm công đoạn in ấn logo, các thông tin quảng cáo lên các vị trí của áo mưa. Cùng xem cụ thể quy trình sản xuất áo mưa cánh dơi – loại áo được sử dụng nhiều nhất cho việc in áo mưa quảng cáo nhé.

Giai đoạn 1: Lên mẫu thiết kế

Khi có được những yêu cầu từ khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu lên ý tưởng dựa theo những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Giai đoạn 2: Chọn và cắt vải

Vải để sản xuất áo mưa thường là vải dù hoặc vải nhựa. Sau khi chọn được vải thì bộ phận cắt vải sẽ tiến hành cắt vải ra thành từng tấm tùy thuộc vào kích thước của áo mưa. Thông thường đối với áo mưa sản xuất số lượng lớn thì sẽ sử dụng máy cắt chuyên dụng để mang tới độ chính xác cao hơn cho đơn hàng.

Quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu cực chuẩn tại áo mưa CT
Quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu cực chuẩn tại áo mưa CT

Giai đoạn 3: In lên vải

Sau khi khâu chọn và cắt vải hoàn thiện, các tấm vải sẽ được mang tới xưởng in. Tại đây vải sẽ được in bằng loại mực in chất lượng chuyên dụng và dùng kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa. Kỹ thuật thông dụng và đang được sử dụng tại nhiều quốc gia.

Giai đoạn 4: Sản xuất

Khi mà màu in đã khô thì các tấm vải sẽ tiếp tục được vận chuyển đến xưởng sản xuất áo mưa. Tại đây áo mưa sẽ được may cùng các chi tiết trên áo mưa bởi đôi bàn tay của các thợ may lâu năm giàu kinh nghiệm bằng những chiếc máy may công nghiệp hiện đại.

Giai đoạn 5: Ép nhựa đường may

Đây là khâu khá quan trọng, nó quyết định tới việc áo mưa có bị thám nước hay không. Do vậy khi ép nhựa đường may cần phải thật tỉ mỉ và cẩn thận để không bị hở.

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng vào đóng gói

Kiểm tra chất lượng áo mưa để loại bỏ những chiếc bọ lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn để mang tới những chiếc áo mưa chất lượng nhất. Sau đó đóng gói sản phảm, kết thúc quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo.

Lý do bạn nên lựa chọn áo mưa CT là đơn vị sản xuất áo mưa?

Chúng tôi có một nhà xưởng rộng với quy trình khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo với số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Luôn mang tới những sản phảm áo mưa đạt tiêu chuẩn được làm từ chất liệu tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu áo mưa quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Với đội ngũ tư vấn viên hiểu biết, có năng lực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có được những giải pháp tốt nhất. Kết hợp cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp của bạn những chiếc áo mưa hoàn hảo nhất.

Với các trang thiết bị hiện đại, tiến độ làm việc nghiêm túc, quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu của CT luôn đáp ứng các chỉ tiêu về mặt chất lượng cùng thời gian giao hàng đúng hẹn. Đảm bảo chữ “Tín” trong mọi hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ làm mẫu áo mưa riêng cho các doanh nghiệp với việc in ấn logo trên áo mưa phục vụ chương trình Marketing cho doanh nghiệp. Báo giá sản xuất áo mưa theo yêu cầu mới nhất thường dao động từ 20k/sp, tùy từng chất liệu. So với các loại quà tặng khác, giá thành một chiếc áo mưa khá hợp lý.

Áo mưa CT là đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng trên thị trường
Áo mưa CT là đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng trên thị trường

Giá sản xuất áo mưa là bao nhiêu?

Việc giá sản xuất áo mưa là bao nhiêu? Sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

Kiểu áo mưa sản xuất: Tùy vào kiểu áo mưa như: áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa măng tô, áo mưa bộ người lớn, áo mưa bộ trẻ em sẽ có giá sản xuất khác nhau. 

Chất liệu sản xuất áo mưa: Hiện nay, 2 loại vải phổ biến được sử dụng nhiều nhất và được nhiều khách hàng đánh giá tích cực nhất là vải nhựa PCV và vải dù. 

Số lượng áo mưa quảng cáo:Các mốc về số lượng áo mưa sẽ có sự thay đổi nhiều về giá thành. Ví dụ từ 100 – 200 cái sẽ có giá khác với mức áo từ 300 -500 áo. Số lượng sản xuất áo mưa quảng cáo càng nhiều sẽ có giá thành càng rẻ.

Độ dày áo mưa: Độ dày càng cao thì giá thành càng cao. Tuy vậy thông thường nhất chỉ nên chọn độ dày tiêu chuẩn là 0.17dzem vì vừa đảm bảo tính gọn nhẹ vừa có độ bền và giá thành phù hợp.

Kích thước áo mưa:  Kích thước áo mưa phổ biến nhất chuẩn nhất cho người Việt Nam với chiều cao trung bình là 1m x 1,15m. KÍch thước áo mưa càng to thì giá thành sản xuất càng cao hơn.

Hi vọng rằng, với quy trình sản xuất áo mưa theo yêu cầu trên đây quý khách hàng có thể hiểu hơn về quy trình khi sản xuất ra chiếc áo mưa tại CT chúng tôi. Nếu có nhu cầu may áo mưa liên hệ ngay với xưởng may CT chúng tôi nhé.

0896625589