Áo mưa siêu bền siêu nhẹ giá siêu rẻ tại Hà Nội

Khi áo mưa ngày càng được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng cho chiến lược marketing quảng bá thương hiệu của mình thì ngành sản xuất áo mưa quà tặng cũng ngày càng phát triển. Các sản phẩm áo mưa có những tính năng vượt trội sẽ được yêu thích sử dụng hơn, đặc biệt là những chiếc áo mưa siêu bền với giá cả phù hợp.

Áo mưa siêu bền chất lượng cao
Áo mưa siêu bền chất lượng cao

Ưu điểm của áo mưa siêu bền, siêu nhẹ so với các loại áo mưa thông thường.

Một chiếc áo mưa siêu bền, siêu nhẹ hơn những chiếc áo mưa thông thường thì chắc chắn sẽ có những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

  • Đem đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người dùng: đây là ưu điểm đầu tiên, dễ dàng cảm nhận được của một chiếc áo mưa siêu bền, siêu nhẹ mang lại. Khi sử dụng chiếc áo mưa này sẽ giúp người dùng tránh được cảm giác nóng bí, mùi khó chịu khi mặc trong thời gian dài.
  • Có khả năng chống thấm ưu việt: dù có mưa to và kéo dài thì những chiếc áo mưa siêu bền, siêu nhẹ với khả năng chống thấm nước ngược vào trong hiệu quả vẫn giúp người mặc hoàn toàn khô ráo và có cảm giác thông thoáng.
  • Đem lại cảm giác yên tâm và tiết kiệm chi phí cho người dùng: dù mưa có lớn thì người dùng vẫn yên tâm về độ bền của áo mưa, không lo vấn đề hỏng rách khi mưa gió to. Và vì áo mưa có độ bền cao như vậy nên thời gian sử dụng dài giúp người tiêu dùng giảm được khoản chi phí cho việc phải mua nhiều áo mưa để sử dụng.
in áo mưa chất lượng giá tốt
in áo mưa chất lượng giá tốt

Chất liệu phổ biến để sản xuất áo mưa siêu bền, siêu nhẹ

Hiện nay, chất liệu để sản xuất áo mưa rất đa dạng, tuy nhiên để làm ra một chiếc áo mưa với tính năng vượt trội, siêu bền, siêu nhẹ thì chất liệu có khác biệt?

Vải dù và vải tráng nhựa PVC là 2 chất liệu phổ biến để sản xuất áo mưa siêu bền, siêu nhẹ. Ngoài ra còn có các chất liệu truyền thống khác như: cotton, polyester, nilon, tơ nhân tạo…

  • Vải dù: có khả năng chống nước tốt, độ bền cao gấp 5 lần so với các loại áo mưa thông thường. Đây là chất liệu không thể thiếu để tạo ra một chiếc áo mưa với tính năng siêu bền.
  • Vải nhựa PVC: poli vinyl clorua được tạo nên từ phnr ứng trùng ngưng, nên khi được sử dụng để sản xuất áo mưa siêu bền nó sẽ được cán mỏng thành dạng vải, tạo nên tính năng siêu nhẹ của áo mưa. Đồng thời giúp chống nước hiệu quả, dẻo khi sử dụng, giá thành lại không cao.

Địa chỉ sản xuất áo mưa siêu bền tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố có nền công nghiệp phát triển, có nhiều khu, cum công nghiệp với nhiều ngành nghề sản xuất đa dạng. Trong đó phải kể đến cả ngành dịch vụ sản xuất áo mưa quảng cáo.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm một địa chỉ làm đối tác sản xuất áo mưa để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dùng thì không hề khó khăn tìm được một đơn vị tại Hà Nội cung cấp dịch vụ này. Chính vì vậy để cạnh tranh và phát triển tốt, các đơn vị cung cấp dịch vụ cần tự nâng cao năng lực sản xuất của mình, đưa ra các dòng sản phẩm vượt trội hơn của đối thủ của mình như áo mưa siêu bền, siêu nhẹ, có giả cả hợp lí.

Công ty sản xuất áo mưa chính hãng hàng đầu tại Hà Nội

0896625589